Mặc gì cho bé vào mùa thu?

Thời tiết đặc trưng của mùa thu là ngày nắng nóng, đêm và sáng sớm trời se lạnh. Nóng lạnh thất thường như vậy nên nhiều ông bố bà mẹ đau đầu không biết cho con mặc gì để đảm bảo sức khỏe mà vẫn đẹp, gọn gàng và tiện lợi.

Dưới đây là một vài gợi ý hay cho bố mẹ khi đi sắm đồ cho con trong mùa thu.

Chọn trang phục mặc mùa thu cho bé
Chọn trang phục mặc mùa thu cho bé

ÁO DÀI QUẦN DÀI

Áo dài, quần dài để tránh gió lùa. Các bố mẹ có xu hướng chọn đồ bộ cho con, tuy nhiên, nếu biết kết hợp, chỉ vài cái áo, vài cái quần là cả tuần trẻ đều mặc đẹp mà không trùng nhau.

ÁO KHOÁC MỎNG

Áo nỉ, áo ghi lê, áo len mỏng hay áo gió chống lạnh vào sáng sớm, chiều muộn, tránh những cơn mưa. Một chiếc áo khoác mỏng có mũ sẽ tiện lợi hơn khi trẻ đi ra ngoài.

QUẦN BÒ

Một chiếc quần bò mềm mại là món đồ lí tưởng cho bé khi đi học lẫn khi đi chơi. Quần bò phối với áo phông, áo khoác mỏng đều rất thời trang.

ÁO DÁNG DÀI, QUẦN LEGING

Đây là mẫu quần áo thích hợp nhất cho bé gái trong mùa thu đông. Những bộ đồ này có kiểu dáng thời trang, năng động, tiện lợi. Với một khoản tiền vừa phải bỏ ra, các mẹ có thể kết hợp cho trẻ nhiều bộ khác nhau.

VÁY CÓ TAY DÀI

Bạn nên chọn chiếc váy có tay dài, cổ cao để trẻ ấm áp hơn. Khi thời tiết trở lạnh hơn, bạn có thể kết hợp váy tay dài với quần tất và áo khoác là bé đã có một bộ đồ thời trang, ấm áp đi mặc đi học rồi.

Dù bạn mua bất cứ loại quần áo nào cho trẻ trong mùa này nên nhớ hãy trang bị cho con một chiếc áo khoác gió mỏng. Đó là lựa chọn không bao giờ thừa trong mùa này

Tổng hợp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.