Chia sẻ kinh nghiệm của mẹ bỉm sữa sau khi áp dụng liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng

 

Tôi đã tìm ra cách giúp con hết rối loạn tiêu hóa!

Khi chức năng hệ tiêu hóa kém, loạn khuẩn đường ruột nặng thì sẽ không thải trừ được độc tố, hệ lợi khuẩn không đủ để hấp thu chất dinh dưỡng. Thức ăn không tiêu hóa hết ứ đọng lại sinh ra những chất độc hại ngấm vào cơ thể. Do vậy, những trẻ biếng ăn lâu ngày vừa chậm lớn vừa rơi vào vòng luẩn quẩn: biếng ăn – đề kháng yếu – ốm – biếng ăn trầm trọng.

Con rối loạn tiêu hóa kéo dài, gầy còi và ốm liên tục

Chị Nhàn (Thị trấn Ngọc Lặc – Thanh Hóa) chia sẻ về tình trạng biếng ăn từ nhỏ của bé Thành, con trai chị:

“Là mẹ của 2 đứa con nhưng từ khi sinh cháu thứ hai, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi chăm sóc cháu vì cháu thường xuyện bị rối loạn tiêu hóa lúc thì táo bón lúc lại tiêu chảy…. Vì thế mà cháu tròn 3 tuổi rưỡi mà nặng có 12 cân, người gầy còi nên hàng xóm ai nhìn cũng chê.”

Tôi đã nghỉ việc ở nhà chỉ để chăm con, mà con vẫn bị rối loạn tiêu hóa và biếng ăn rồi lại ốm. Cái vòng xoắn ấy như quấn lấy mẹ con tôi hơn 3 năm mà chưa thoát ra được. Chồng đi làm xa, tôi ở nhà cũng cho con đi khám dinh dưỡng, rồi ai mách thuốc gì cũng mua cho con uống, khẩu phần ăn  và cách chế biến thức ăn tôi thay đổi thường xuyên, đôi khi cũng thấy hy vọng nhưng rồi con ốm mọi thứ lại như cũ, không có gì tiến triển thêm. Con tôi như thể đã bị hỏng hệ tiêu hóa.

Nghĩ đến những lúc tôi vật lộn khi con bị tiêu chảy, biếng ăn lại trớ rồi phải dọn dẹp bãi chiến trường. Cảm giác của tôi thật mệt mỏi, bất lực, stress . Không biết làm thế nào vượt qua được, con không ăn tôi cũng mất ăn mất ngủ, người bê tha luộm thuộm. Xót con mà cảm thấy mình nuôi con tệ quá. Tôi chỉ cầu trời cho con tôi được khỏe mạnh, ăn nhanh, ăn tốt.

Nhờ đồng nghiệp cũ, tôi tìm được hy vọng giúp con thoát chứng biếng ăn

Tình cờ tôi có gặp lại một người đồng nghiệp cũ, cùng là những người mẹ trẻ, tôi tâm sự hết với cô ấy. Thấy tôi buồn và thất vọng, cô ấy giới thiệu cho tôi sản phẩm Angle Tamin Plus dành riêng cho trẻ em có hệ tiêu hóa yếu, biếng ăn, hay ốm. Theo cô ấy biết sản phẩm này sử dụng liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng có tác dụng rất tốt cho trẻ gặp phải các rối loạn tiêu hóa và biếng ăn như bé như mình.

Mẹ Nhàn và con trai (Ảnh nhân vật cung cấp)
Mẹ Nhàn và con trai (Ảnh nhân vật cung cấp)

Cô ấy nói: “Thật ra các mẹ có con bị rối loạn tiêu hóa và biếng ăn càng cố chăm con, cho con uống đủ loại men nhưng hầu hết không có tác dụng vì không trị đúng nguyên nhân gay ra tình trạng đó. Liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng là một liệu pháp mới đã được chứng minh lâm sàng trị tận gốc nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa và biếng ăn ở trẻ”. Nghe cô ấy nói mà tôi thấy đúng và muốn cho con thử ngay liệu pháp lợi khuẩn vi dưỡng mới này.

Hai hôm sau, cô ấy đưa tôi 6 hộp sản phẩm Angle Tamin Plus. Cô ấy đã cho con dùng và có hiệu quả rất tốt, sản phẩm cải thiện chức năng hệ tiêu hóa để giúp con ăn ngon, hấp thu tốt, từ đó cơ thể mới khỏe mạnh được.

Con hết rối loạn tiêu hóa và ăn tốt hơn sau 2 tuần dùng sản phẩm

3 ngày, 5 ngày trôi qua, tôi vẫn chưa thấy con có cải thiện. 2 tuần sau, tôi thấy con ăn được nhiều hơn một chút, thậm chí còn đòi mẹ ăn sớm hơn mọi ngày, con cũng không còn bị các trieeujc hứng rối loạn tiêu hóa hành hạ nữa. Sau khi cho con dùng hết 1 tháng sản phẩm, con đã ăn ngon miệng hơn hẳn, bụng rất êm. Mỗi bữa một bát con cơm thôi nhưng thời gian ăn giờ chỉ còn tầm 30 phút, ngày tôi cũng cho con uống được 3 lần sữa, mỗi lần 150ml. Có thể so với các bé khác vẫn là ít nhưng với tôi thì cảm thấy thành công rất nhiều. Tôi mừng lắm, còn gọi điện khoe với chồng.

Theo lời khuyên của bạn, tôi gọi lên tổng đài miễn cước 1900 966 968 trên vỏ hộp để được tư vấn kỹ và mua thêm cho con dùng đủ liệu trình 2 tháng sản phẩm Angle Tamin Plus.

Trộm vía hơn 1 năm nay, từ sau khi uống hết liệu trình sản phẩm thì con ít ốm, ăn được hơn nên cũng có da có thịt. Bản thân tôi thì vui và khỏe hơn nhiều lắm. Giờ tôi có thể yên tâm để nghĩ đến việc đi làm lại rồi. Hy vọng những mẹ có con biếng ăn, rối loạn tiêu hóa giống tôi sẽ tìm được giải pháp phù hợp giống như tôi đã cho con dùng sản phẩm Angel Tamin Plus.

Phạm Nga ghi

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.